14/05/2023 Thi công màn hình led giá rẻ

Thi công màn hình led giá rẻ

Thi công màn hình led giá rẻ toàn quốc.

Bạn đang tìm kiếm đơn vị thi công màn hình led, ban đang có nhu cầu làm màn hình P2,P3,P4….P10 tham khảo bài viết của mình để được cập nhập giá rẻ mới nhất hiện nay nhé.

Việc sử dụng màn hình led hiện đang phổ biến tại vài năm gần đây. Khi thị trường làm biển led và màn hình led còn mới thì chi phí làm một màn hình led rất cao khoảng 30-40tr tùy từng loại từng cấu hình biển. Với những chi phí cao thì màn hình led dừng như là thứ sản phẩm khó tốn chi phí.

Nhưng hiện nay tại thời điểm 2023 thì màn hình led dường như đã trở về với giá trị thực của nó. Cũng do các thi công và do nguồn cung cấp cạnh trạnh dẫn đến chi phí làm màn hình led hạ nhiệt các bạn nhé.

Tại sao cần làm màn hình led các đơn vị chuyên nghiệp

Màn hình led hiện vẫn là sản phẩm mang tính chất cần thợ có chuyên môn và tay ghề. Do đặc tính bạn sử dụng lâu dài nhiều năm cần sự ổn định. Các đơn vị thi công thường bảo hành 1 năm nên sau 1 năm bạn sẽ mất chi phí sửa chữa bảo dưỡng. Vậy nên bạn nên lựa chọn đơn vị uy tín nhé.

Thợ lắp màn hình led chuyên nghiệp cũng rất quan trọng. Có khi vật liệu tốt nhưng gặp thợ lắp không cẩn thận vẫn bị lỗi như thường. Màn hình led để ngoài trời qua nắng mưa, nhất là các khu vực gần biển có hơi ẩm hoặc muối mặn màn hình led sẽ rất dễ bị hỏng rỉ sét mặt thiết bị. Cơ chế chống nước không ổn định. Vậy bạn hãy liên hệ với mình để được tư vấn nhiệt tình nhé. Call/zalo: 0978 299655 để được giải tỏ những thắc mắc nhé.

Màn hình led trong nhà – LED Indoor

Lắp đặt mình hình led bạn cũng cần phải phân biệt lắp đặt màn hình led với từng vị trí lắp đặt như trong nhà và ngoài trời nhé.

Tương ứng với màn hình led Indoor và Outdoor.  Bạn lắp đặt màn hình led vị trí trong nhà thì phải lắp led indoor nhé. vì nếu bạn lắp led ourdoor thì khi nhìn sẽ rất sáng bị lóa, chói mắt và chi phí cao. Vậy nên phải lắp màn hình led indoor cho phù hợp khi lắp trong nhà nhé.

Một số hình ảnh sản phẩm màn hình led indoor đơn vị mình đã thì công nhé.

Thi công màn hinh led tại UBND quận Tây Hồ
Thi công màn hình led indoor tại phòng họp quận UBND quận Bắc Từ Liêm

Màn hình led Ourdoor – Màn hình led lắp đặt sử dụng ngoài trời.

Với cường độ sáng cao và thiết kế chi tiết bóng led sử dụng công ghệ keo chống nước cao cấp bảo vệ mạch cũng như các thiết bị của Modull khi để nắng mưa thời tiết ngoài trời.

Các bạn cập nhập một số hình ảnh sản phẩm biển màn hình led Ourdoor lắp đặt ngoài trời nhé.

Thi công màn hình led giá thành rẻ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *