28/06/2019

Biển số phòng chất liệu nhôm vàng gương

Biển số phòng chất liệu nhôm vàng gương đẹp

Ngoài sự đa dạng về mẫu mã và kiểu dáng các loại biển số phòng , thì còn một vấn đề mà các bạn luôn băn khoăn khi đi tìm mua các chiếc biển số phòng ? Đó chính là chất liệu của những chiếc biển . Ngoài các chất liệu biển mà chúng ta hay thường gặp như mica , alu , inox thì hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu với các bạn một chất liệu làm biển khác . Đó là biển số phòng chất liệu nhôm vàng gương , với những kiểu dáng mẫu mã đa dạng kêt hợp với chất liệu nhôm vàng gương sẽ tạo nên một chiếc biển số phòng hoàn hảo và ưng ý nhất

 

Đặc điểm chất liệu biển số phòng nhôm vàng gương

Mẫu biển số phòng nhôm vàng gương có kích thước : 15.25 cm

Với nguyên liệu nhôm vàng gương thì khi ra sản phẩm biển số phòng thì các bạn sẽ cảm thấy biển cố độ bóng đẹp , không bị oxi hóa theo thới gian . Và đặc biệt một điều mà mình biết rằng chắc chắn các bạn sẽ thích nó , việc lau chui , vệ sinh biển rất dễ dàng .

Với nhiều sự lựa chọn từ mẫu mã đến kiểu dáng , cũng như chất liệu của các loại biển số phòng thì mình tin rằng chất liệu nhôm vàng gương sẽ là một trong những lựa chọn của các bạn để tạo nên những chiếc biển ưng ý .

Đặt mua biển số phòng chất liệu nhôm vàng gương ở đâu ?

Với đội ngũ thiết kế và kỹ thuật có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực quảng cáo nói chung , và lĩnh vực biển số phòng nói riêng . Chỉ cần khi bạn cần hãy nhấc máy lên gọi cho chúng tôi 0978299655 để được tư vấn và thiết kế miễn phí những mẫu biển đẹp và ưng ý nhất dành cho các bạn .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *