16/05/2019 Biển hiệu wc, restroom, biển chỉ dẫn nhà vệ sinh.

Biển hiệu wc, restroom, biển chỉ dẫn nhà vệ sinh.

Biển hiệu wc, restroom, biển chỉ dẫn nhà vệ sinh chất lượng.

Biển hiệu wc, restroom là biển chỉ dẫn mọi người hướng tới khu vực nhà vệ sinh chung hay nhà vệ sinh nam, nhà vệ sinh nữ. Không chỉ với tác dụng đó biển hiệu wc còn có ý nghĩa giúp cho kết cấu của tòa nhà hoàn thiện hơn. Tấm  biển hiệu tuy nhỏ bé nhưng ý nghĩa mà nó mang lại thì không nhỏ.Một tòa nhà đẹp, sang trọng nhưng lại có biển hiệu wc quá đơn giản thì sẽ để lại ấn tượng không tốt đối với khách hàng. Sự chuyên nghiệp của công ty bạn cũng vì đó mà giảm sút. Chỉ với chi phí thấp mà bạn đã sở hữu một biển hiệu wc đẹp, lại tạo cái nhìn tốt cho công ty hay trung tâm của bạn. Còn chờ gì nữa hãy liên hệ với mình để được tư vấn miễn phí nhé. Đơn vị mình chuyên thi công biển hiệu wc, restroom, biển chỉ dẫn nhà vệ sinh đẹp, sang trọng.

Chất liệu làm biển hiệu wc, biển chỉ dẫn nhà vệ sinh đẹp.

Chất liệu được sử dụng làm biển hiệu wc rất đa dạng từ mica trong, inox, nhôm hay đắt hơn là chất liệu gỗ. Với công nghệ hiện đại được áp dụng vào việc in ấn hoa văn, họa tiết và tạo hình cho biển. Từ đó tạo nên các hình dáng và giá cả khác nhau cho biển hiệu wc.Chỉ từ 80k bạn đã có ngay mẫu biển hiệu wc bằng inox, mica, nhôm đơn giản. Với chi phí đắt hơn từ 350k trở lên đối với những biển hiệu wc độc lạ, sáng tạo.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều mẫu biển hiệu wc đẹp, sang trọng cho bạn lựa chọn. Nhưng để tìm được đơn vị thi công chuyên nghiệp thì là điều không dễ dàng và tốn thời gian. Hãy tham khảo kỹ các sản phẩm của họ trước khi đưa ra quyết định để tránh tình trạng tiền mất tật mang nhé.

Mẫu biển hiệu wc đẹp, sáng tạo nhất 2019.

biển hiệu wc bằng gỗ
Biển chỉ dẫn nhà vệ sinh đẹp
biển hiệu toilet bằng gỗ đẹp
Biển hiệu wc bằng gỗ
mẫu thiết kế biển hiệu wc
biển hiệu nhà vệ sinh inox xước
mẫu biển nhà vệ sinh tiện lợi.
biển hiệu wc
Biển hiệu wc độc
Biển hiệu wc bằng gỗ
biển hiệu wc đẹp

Đơn vị thi công biển hiệu wc, restroom, biển chỉ dẫn nhà vệ sinh  chuyên nghiệp.

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, năng động và sáng tạo đơn vị mình luôn cập nhật những mẫu biển hiệu mới nhất đáp ứng  nhu cầu của bạn. Chất lượng và yêu cầu của khách hàng đặt lên hàng đầu làm vừa lòng tất cả khách hàng. Hãy liên hệ với mình để được tư vấn miễn phí và chọn được mẫu biển hợp lý nhất nhé. Call/zalo: 0978 299 655

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

+