01/07/2019

Biển chỉ dẫn tòa nhà , văn phòng , khách sạn …

Biển chỉ dẫn tòa nhà , văn phòng , khách sạn …

Có lẽ khi bạn đi đến bất cứ tòa nhà , khách sạn hay văn phòng , các trung tâm thương mại hay các siêu thị đều bắt gặp hình ảnh của các biển chỉ dẫn . Với các tòa nhà rộng lớn hay các văn phòng làm việc , các trung tâm thương mại với nhiều lối đi thực sự sẽ là một mê cung khi bạn mới đến . Bạn không biết đi đường nào để có thể tìm được nơi bạn muôn đến? Biển chỉ dẫn được tạo ra nhằm giải quyết những khó khăn của bạn .

Các loại biển chỉ dẫn thường được bố trí ở những vị trí trọng điểm để hướng dẫn mọi người , ví dụ như ở các chung cư có mật độ người đông đúc thì biển chỉ dẫn ở sảnh lớn sẽ giúp chỉ dẫn tới thang máy , lối ra , thang máy , thang bộ hay nhà vệ sinh … Ngoài ra chúng ta có thể kể đến các biển chỉ dẫn ở các văn phòng , biển chỉ dẫn ở các siêu thị ,bệnh viện,khách sạn hay các trung tâm thương mại đều thực sự cần thiết .

biển chỉ dẫn bằng mica

Biển chỉ dẫn tòa nhà

Chất liệu làm nên những chiếc biển chỉ dẫn là gì ?

Chất liệu phổ biển để làm nên những chiếc biển chỉ dẫn là các loại inox ăn mòn , tôn mạ kẽm , kính , nhựa composite , nhôm aluminium ,  mica . Tùy thuộc vào nhu cầu cũng như vị trí lắp đặt mà chúng ta sử dụng những chất liệu làm nên những chiếc biển chỉ dẫn phù hợp

Biển chỉ dẫn bằng inox   , đồng

Biển chỉ dẫn bằng alu , mica

Biển chỉ dẫn bằng nhôm

Biển chỉ dẫn bằng kính  …

Biển chỉ dẫn bằng gỗ

Với sự đa dạng từ kích thước và các mẫu mã đi kèm theo đó là chất lượng những chiếc biển chỉ dẫn được đặt lên hàng đầu sẽ làm hài lòng tất cả quí khách hàng

Biển chỉ dẫn bằng gỗ đẹp
biển chi dẫn bằng gỗ khắc chìm đẹp

Địa điểm làm biển chỉ dẫn giá rẻ ở đâu ?

Với kinh nghiệm hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực quảng cáo , bảng hiệu văn phòng chúng tôi tin rằng với đội ngũ thiết kế và kỹ thuật có kinh nghiệm lâu năm , giá cả cạnh trạnh sẽ làm hài lòng các quí khách hàng khi có nhu cầu làm biển . Hãy gọi 0978299655 để được tư vấn nhiệt tình nhất .

Cảm ơn các quí khách hàng đã quan tâm đến các sản phẩm của chúng tôi .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *