02/07/2019

Biển Cấm Hút Thuốc , Biển No Smoking

Biển Cấm Hút Thuốc , Biển Báo No Smoking có ưu điểm gì?

Trong công viêc hàng ngày có lẽ chúng ta sẽ bắt gặp nhiều các loại biển hiệu văn phòng khác nhau , mỗi loại biển hiệu đều có những lợi ích khác nhau . Khi là những chiếc biển chỉ dẫn , khi là các biển số phòng … và chiếc biển mà hôm nay chúng tôi muốn giới thiệu đến các bạn đó là biển cấm hút thuốc , biển báo no smoking .

Biển cấm hút thuốc hay biển no smoking thường được sử dụng phổ biến trong các văn phòng , khu công cộng , bệnh viện , trường học , sân bay , quán cafe hay các trung tâm thương mai …

Với mục đích thông báo qui đinh cấm hút thuốc bừa bãi ở các nơi tránh làm ảnh hưởng tới mọi người và môi trường xung quanh .

Biển cấm hút thuốc chữ A đặt bàn
Biển cấm hút thuốc bằng gỗ

 

Biển báo cấm hút thuốc lá
Biển báo cấm hút thuốc lá chát liêu nhôm in UV
biển báo cấm hút thuốc Nosmoking

biển báo cấm hút thuốc

Biển Cấm Hút Thuốc , Biển Báo No Smoking được làm bằng nguyên liệu gì ?

Có rất nhiều sự chọn lựa từ các mẫu mã thiết kế đa dạng , tới các nguyên liệu để làm nên những biển báo cấm hút thuốc hay biển báo no smoking khác nhau . Tùy thuộc vào nơi lắp đặt sử dụng hay yêu cầu của các khách hàng mà chúng tôi sẽ làm ra những chiếc biển với các mẫu mã và nguyên liệu khác nhau với giá thành tốt nhất .

Chúng tôi xin giới thiệu tới các khách hàng các loại biển báo cấm hút thuốc , biển báo no smoking :

Biển báo cấm hút thuôc / no smoking inox ăn mòn

Biển báo cấm hút thuốc mica

Biển cấm hút thuốc bằng gỗ

Ngoài ra nguyên liệu và mẫu mã thiết kế đa dạng , thì các loại biển báo cấm hút thuốc , biển báo no smoking có nhiều loại kích thước khác nhau tùy thuộc vào nơi lắp đặt sản phẩm như 10.10 cm , 12.12cm 15.15cm . 10.20 cm …. Khi bạn cần một chiếc biển cấm hút thuốc , hay no smoking thì hãy đến với chúng tôi để chọn lựa được chiếc biển ưng ý nhất với giá cả tốt nhất thị trường .

Bạn nên mua biển cấm hút thuốc , no smoking ở đâu ?

Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực quảng cáo và nội thất , cũng như biển hiệu văn phòng . Chúng tôi tự tin rằng với đội ngũ thiết kế và kỹ thuật có kinh nghiệm lâu năm sẽ làm các khách hàng tin tưởng và hài lòng nhất .Khi bạn có nhu cầu cần làm biển cấm hút thuốc hay no smoking thì đừng trần trừ gì hết hãy đến với chúng tôi để được tư vấn và thiết kế tạo nên những mẫu biển ưng ý nhất 0978299655 Hãy gọi cho chúng tôi

Chúc các bạn tìm được sản phẩm ưng ý nhất .

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

+